Binary là gì? Hoa hồng cân nhánh nhị phân

Hoa hồng cân nhánh là gì?

Hoa hồng cân nhánh là một hình thức trả thưởng theo sơ đồ chia 2 nhánh, nhánh Trái (left) và nhánh Phải (right). Nó có một tên gọi khác là “Trả thưởng Nhị phân” (hay Binary Income). Đây là 1 hình thức tặng thưởng được áp dụng hoàn hảo trong kinh doanh Đa cấp

Hoa hồng cân nhánh hoạt động như thế nào?

Trong sơ đồ nhị phân, bạn có 2 nhánh gọi là “chân”, khi bạn đăng kí người mới vào nhóm của bạn, bạn có thể đặt họ vào chân trái hoặc chân phải. Chiều dài của các nhánh thường là không bị giới hạn.

Nhánh mạnh (Chân mạnh/Power Leg): Thông thường nhánh mạnh bạn không nhất thiết phải xây dựng, vì tuyến trên của bạn sẽ thêm người vào nhánh này, bởi anh ta cũng đang xây dựng 2 nhánh của chính anh ta.

Nhánh yếu (chân yếu/Paid Leg): Bạn sẽ chịu 100% trách nhiệm phát triển nhánh này, đây là cơ sở để tính hoa hồng của bạn.

Một yêu cầu bắt buộc với mô hình nhị phân là khi bạn đáp ứng được yêu cầu cân chân (hai nhánh bằng nhau) bạn mới có thể nhận được thu nhập, nghĩa là bạn chỉ có thể nhận được hoa hồng dựa trên tổng doanh số của nhánh yếu.

Đây mới là nhánh do bạn thực sự xây dựng và bạn nhận được thu nhập từ những người trong nhánh này.

Đối với người tham gia, một điểm quan trọng mà người tham gia cần phải chú ý đối với kế hoạch trả thưởng nhị phân là việc xếp người.

Nếu một người tham gia có hai trợ thủ đắc lực mà anh ta lại xếp hai người này vào cùng một nhánh thì kết quả là anh ta hầu như không thu được tiền hoa hồng từ mạng lưới của mình vì sẽ xuất hiện trường hợp một nhánh có doanh thu quá lớn trong khi nhánh còn lại lại có doanh thu nhỏ

Để có thể được nhận hoa hồng các nhà phân phối ở tuyến trên phải thường xuyên thực hiện việc cân chân bằng.

Đặc điểm ưu việt của Trả thưởng Nhị phân

Mô hình trả thưởng này là cân bằng doanh số giữa hai chân mà bạn xây dựng. Với sơ đồ trả thưởng này, bạn sẽ được trả theo chân có doanh số bé nhất.

Và phần chênh lệch giữa hai chân sẽ được cộng vào tuần sau, hay tháng sau.

Điều này có nghĩa là tất cả những gì mà bạn xây dựng sẽ vẫn còn đó và không khi nào bị mất đi.

Mô hình trả thưởng nhị phân là cân bằng khối lượng bán hàng của hai chân, điều này khuyến khích những người bảo trợ ra sức giúp đỡ những nhà phân phối của họ gặp khó khăn nhất trong việc xây dựng hệ thống của họ, đồng thời cũng là để họ có thể đạt trạng thái cân bằng về doanh số và có được tiền thưởng hấp dẫn.

Trong sơ đồ trả thưởng này, thường không có sự giới hạn về chiều sâu và mỗi một thế hệ trong tổ chức của bạn sẽ được trả phần trăm hoa hồng đồng nhất làm cho sơ đồ trả thưởng trở nên rất dễ hiểu.

Sự phân biệt chủ yếu của sơ đồ trả thưởng này là sự dựa trên khối lượng bán hàng mà không dựa trên thế hệ liên kết với bạn vì vậy mà bạn không cần phải có một hệ thống lớn để thành công.

Điều này cũng khuyến khích bạn giúp cho những người khác trong hệ thống của bạn dù họ nằm bất cứ thế hệ nào so với bạn.

Bởi vì không có sự giới hạn trả thưởng theo chiều sâu nên mỗi một nhánh của bạn sẽ được thưởng một số tiền hoa hồng giới hạn. Điều này đảm bảo cho các nhà phân phối và công ty đều có lợi.

Tổng kết về Hoa hồng cân nhánh

Các chi tiết mấu chốt cần biết như sau:

  • Hoa hồng cân nhánh còn có tên gọi khác là trả thưởng Nhị phân, Tiếng Anh là Binary Income
  • Hoa hồng cân nhánh thường được áp dụng trong việc Kinh doanh Đa cấp
  • Cần phải cân bằng doanh thu nhánh Trái và nhánh Phải
  • Hoa hồng cân nhánh thường được tính dựa vào doanh thu của chân yếu hơn.
  • Nếu biết cách vận dụng, hoa hồng cân nhánh là một cơ hội đem lại lợi nhuận lớn cho người làm hệ thống.

Như vậy là bạn đã biết qua về “Hoa hồng Cân nhánh là gì? Sự lợi hại của Mô hình Nhị phân” hi vọng bạn có thể áp dụng nó một cách hiệu quả để đem về cho mình những thành quả lớn, xứng đáng với công sức của bạn.

Bạn có suy nghĩ gì hãy để lại lời nhắn hoặc bình luận ngay phía dưới để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất và nhanh nhất.

One thought on “Binary là gì? Hoa hồng cân nhánh nhị phân

  1. Pingback: Tìm hiểu về quỹ bảo hiểm HYIP, Thông tin, Quy định và Cách thức để nhận được tiền bảo hiểm DealHyip - Top HYIP - TOP Reviewer, Insurrance, RCB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ dành cho thành viên Dealhyip

Nhận lại 50% hoa hồng giới thiệu!

Hoa hồng 100$, bạn nhận lại ngay 50$.

Admin GroupNews