Leader là gì?

Leader là gì?

Leader là người tổ chức đội nhóm, hoặc đơn giản là 1 cá nhân có sức ảnh hưởng cùng với đôi chút tiếng tăm đối với thị trường hoặc với 1 vài dự án cụ thể nào đó.

Có 2 thể loại Leader

  • Leader có tâm, có tầm
  • Leader “lùa gà”

Bạn tự suy nghĩ nhớ lại xem có ai thuộc 1 trong 2 nhóm kia không nhé. Mình nghĩ rằng điều này không có đúng mà cũng không có sai một cách tuyệt đối, tùy từng trường hợp ta sẽ thấy họ ở cương vị này hay cương vị khác.

Tuy nhiên, nổi bật và cá biệt thì vẫn có 2 thể loại đấy, một cách khá rõ ràng. Và trong bài giới thiệu  này tôi sẽ không nói quá nhiều về leader “lùa gà”. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về những Leader có tâm có tầm nhé !!!

Sự thật về những Leader chân chính

1: Từ điển sống

Họ có chuyên môn rất tốt, hỏi cái ABC XYZ gì cũng biết, kinh nghiệm cũng đầy mình, máu me cũng đầy người :)) chiến thắng vẻ vang có, thất bại cay đắng có. @@!

Nhưng điều quan trọng là họ đồng cam cộng khổ với members, họ đều trao lại hết cho cộng đồng những trải nghiệm ấy, để có thể giúp nhiều người chiến thắng, hoặc giúp nhiều người đỡ mất oan “học phí”

2: Có tâm

Trong thị trường HYIP-MLM  này, hoặc trong 1 dự án cụ thể, họ không bao giờ Fomo dự án quá mức, hoặc dìm hàng dự án khác để PR cho dự án của mình. Dự án có sao nói vậy, và hỗ trợ người chơi hết mình, kể cả không thuộc tuyến đăng ký của họ.

Đặc biệt, Leader đàng hoàng không bao giờ “lùa gà” vào chỗ chết để thoát dự án ngon lành hoặc để kiếm lời trên mất mát của người khác, mà họ sẽ cùng kiếm tiền với bạn, nếu có rủi ro, họ cũng mất tiền không thua kém gì bạn. Leader có tâm, khi thất bại ở 1 dự án nào đó, họ không những buồn vì bản thân mình mất tiền, mà còn buồn khi nhìn thấy các members theo mình cũng bị mất tiền. Bạn mất tiền bạn buồn 1, nhưng Leader thì buồn đến 10, đến 100 lần so với bạn.

Bạn chơi lâu sẽ hiểu và sẽ thấm, thương trường như chiến trường là có thật, có nhiều người sẵn sàng lừa bạn đến chết để họ kiếm được tiền, kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nhưng những Leader có tâm thì không bao giờ muốn mọi người bị mất tiền, chỉ muốn mọi người càng ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn…

3: Không kiếm được quá nhiều tiền

Đấy là so với những người chuyên đi “lùa gà” hoặc chuyên gia “bán cam” – những đối tượng này kiếm tiền nhiều khủng khiếp, nhưng phần nhiều trên xương máu đồng bào.

Còn Leader chân chính họ vẫn sẽ kiếm được tiền, và họ hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

4: Thân tàn ma dại

Điều này là có thật, bởi nhắc đến ngoại hình mấy ông Leader chân chính này là thấy ngay tướng ốm nhách, gầy gò một cách đáng thương, thậm chí còn “yếu sinh lý” nữa.

Không có gì phải bàn cãi. Cái thị trường Crypto này có 2 thiết bị bất li thân là máy tính và smartphone. Ngồi máy tính ủ mưu nhiều thì bụng sẽ to. Bụng càng to càng khó vận động,.. “bụng to lò xo tụt” :)))

Gõ máy tính thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến tim, rê chuột thường xuyên sẽ thoái hóa cổ tay. Ngoài ra cột sống sẽ bị chai hoặc mọc gai do tật ngồi nhiều hơn đứng của công việc này.

Ngoài ra, mấy ông này thường có thói quen làm việc, sinh hoạt ban đêm. Cái giờ đáng lẽ những người ở những ngành khác làm cái việc mà ai cũng biết là việc gì thì mấy ông Lít-đờ này lại gõ gõ, click click và thường gây ra bệnh đau bao tử, dạ dày.

Mắt thì suốt ngày đêm tiếp xúc với ánh sáng xanh, online trả lời comment, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ anh em liên tùng tục, luôn thấy mỏi và khô mắt, chớp chớp, đớp đớp mấy bữa mà cận thị, khéo còn mù sớm…

Tay chân ít hoạt động nên con người thường cảm thấy mỏi mệt, lười vận động, thậm chí cả lười tắm nên đừng thắc mắc tại sao Lít-đờ thân tàn ma dại là như vậy.

Có thể liệt kê những nỗi niềm của Leader chân chính:

  • Những người Leader chân chính làm việc rất vất vả, thân tàn ma dại giống như trên
  • Họ phải bỏ thời gian ngày đêm lọc từ hàng trăm dự án, nghiên cứu, đem về giới thiệu những dự án chất nhất, an toàn nhất và đem lại lợi nhuận tốt nhất
  • Họ phải cất công, bỏ tiền đi ngoại giao Admin, CEO, support dự án để có được thông tin nội bộ, kiếm về lợi thế cho những nhà đầu tư cạnh mình.
  • Họ phải đem tiền của mình đi làm “chuột bạch” test dự án
  • Rủi ro cho leader khi review dự án vì trong quá trình review có thể họ bị lộ thông tin tài khoản, rồi bị hack, mất toàn bộ tiền tài khoản!
  • Họ phải bỏ chất xám, bỏ tiền ra để đầu tư quảng bá, quảng cáo cho dự án…

Tóm lại

Đừng tưởng làm Lít-đờ sung sướng vì bạn đã biết tính chất Leader là gì, nếu xác định làm thật ăn thật thì cũng vất đấy. Ngoại trừ bạn muốn làm Lít-đờ “lùa gà” :)) Nhưng khả năng này còn khó hơn :)))

Tôi cũng thế, chẳng ham hố gì cái vai Leader bởi tôi không muốn mình “thân tàn ma dại” lại còn “yếu” nữa thì thôi. Tiền nhiều để làm gì? :))

Bạn có biết người Leader chân chính nào không? Gửi cho họ những tâm sự này để coi như đó là điều chúng ta đồng cảm và “tôn vinh” họ một cách nhẹ nhàng nhé.

Nguồn: Chỉnh sửa từ  Mr.”TachiTeam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ dành cho thành viên Dealhyip

Nhận lại 50% hoa hồng giới thiệu!

Hoa hồng 100$, bạn nhận lại ngay 50$.

Admin GroupNews